Giới thiệu

Chào mọi người mình là Big Daddy nơi luôn cung cấp những xu hướng mới, cách thức mới, giá trị sống mới đến chúng ta. Với mục tiêu muốn xã hội chúng ta ngày một gắn kết, một phát triển hòa nhập với xu thế của thế giới nên chúng tôi đề ra những phương châm đơn giản, văn minh nhất để tiếp đến các bạn.

Chắc hẳn các bạn đang hoang mang rằng chúng tôi là ai, chúng muốn gì và tiếp cận các bạn nhằm mục đích gì. Với cái xã hội hiện nay tính cạnh tranh để đem lại lợi ích cho cá nhân rất cao, nên đôi khi tất cả các sản phẩm trên thị trường đều đáng nghi với người sử dụng như các bạn phải không nào. Bạn lo sợ về vấn đề thực phẩm, lo sợ về lối sống văn hóa hay tất cả nhưng cuộc sinh hoạt hàng ngày bao quanh bạn người thân bạn một cách không an toàn. Chính vì thế chúng tôi hiểu điều đó nên đã đề ra Big Daddy là địa điểm luôn sẵn sàng phục vụ các bạn, luôn cho bạn những kinh nghiệm mới và bài học mới về tất cả những điều bạn cần.

Bạn sẽ không cần lo lắng về sức khỏe hay sự thay đổi thích nghi với môi trường xã hội. Với những con người tiềm năng đầy nhiệt huyết trong từng lĩnh vực đời sống sẽ luôn tư vấn tận tình, luôn theo bạn trên mọi tình huống. Có thể nói chúng tôi muốn được làm quyển sổ tay đi bên cạnh bạn, để từ đó bạn có thể viết ra những điều mình tích lũy hay nói ra những điều bí mật mà không cần lo sợ điều gì. Đặc biệt với chị em phụ nữ nội trợ trong gia đình, rất muốn làm tròn bổn phận trong gia đình, nên bạn đừng lo đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn về vấn đề thực phẩm hằng ngày, về cách sinh hoạt hợp lý.

Vì bạn tôi có thể là cỗ máy đa di năng bất cứ lúc nào, đừng lo sợ mình sẽ lạc hậu với thế giới, sẽ trở nên cũ kỹ với xã hội, nếu bạn muốn trẻ đẹp, muốn mọi người xung quanh bạn cùng chung tay vì một xã hội an toàn, một xã hội đẹp đẽ hoàn hảo thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng đâu.